Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017

Sắp ra mắt dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ trong lòng phố Hà Nội

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, chung cư cao cấp bậc nhất tại khu vực nội đô thành phố Hà Nội, dự án tọa lạc tại số 148 Giảng Võ và hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khách hàng có khả năng tài chính và các nhà đầu tư địa ốc.

Vinhomes Giảng Võ - Vinhomes Gallery là khu đô thị mới có những điều kiện sinh hoạt, làm việc, giáo dục cũng như vị trí được đánh giá cao nhất hiện nay khi nằm tại khu vực trung tâm, giá trị cao nhất thủ đô, khu đô thị cao cấp Vinhome Gallery tọa lạc tại số 48 Giảng Võ – Ba Đình là tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể di chuyển tới tất cả mọi quận, huyện nội thành nhanh chóng và ít xảy ra tình trạng tắc đường nhất.

Khu chung cư Vinhome Giảng Võ trang bị hệ thống nhân viên an ninh được đào tạo và tuyển lựa chuyên nghiệp, bên cạnh đó là những trang thiết bị an ninh hiện đại nhất, camera được đặt ở mọi không gian chung, nhằm mục đích tạo cho cư dân của mình một môi trường sống tuyệt đối an toàn ngay cả trong giấc ngủ!

Đây là một đơn vị đầu tư khủng, có rất nhiều kinh nghiệm trên thị trường hiện nay. Đa phần những dự án do Vinhomes đầu tư và vận hành đều thực hiện khá tốt. Mang tới cho gia chủ không chỉ đơn thuần là cuộc sống, mà nó còn mang những giá trị vui chơi giải trí khác. Để tới khi mà nhắc tới Vinhomes, là định hình ngay tới 1 sản phẩm bất động sản có chất lượng cực cao.

Như vậy, có thể nói rằng, Vinhome Gallery Giảng Võ là khu tổ hợp văn phòng, nhà ở sang trọng, tiện ích an toàn, nằm ngay tại khu đất vàng của thủ đô Hà Nội, thuận lợi cho việc sinh sống, làm việc, học tập, chắc chắn khu chung cư Vinhome Giảng Võ này sẽ cho bạn một cuộc sống thượng lưu, hoàn hảo và những trải nghiệm tuyệt vời.
Google Account Video Purchases 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: