Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Vinhomes Sky Lake - Sống sang trong từng khoảnh khắc

Vinhomes Sky Lake nằm tại khu vực giao cắt giữa đường Phạm Hùng & Dương Đình Nghệ,  ngay trung tâm hành chính Mỹ Đình, Vinhomes Sky Lake dễ dàng kết nối tới mọi địa điểm trọng yếu của thành phố. Với hệ thống giao thông hiện đại tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng như: đường sắt, đường trên cao cũng như tiện ích nội khu đầy đủ, cùng với không gian sống xanh dương đẳng cấp, dự án    Vinhomes Phạm Hùng mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố Hà Nội.
Vinhomes Sky Lake - Sống sang trong từng khoảnh khắc


Hiện Quần thể dự án Vinhomes Sky Lake đã mở bángiới thiệu ra thị trường và là 1 trong những dự án bất động sản hiếm hoi có vị trí không thể nào tuyệt vời hơn ven hồ tại Hà Nội. Với không gian sống đẳng cấp, cư dân sinh sống tại Vinhomes Phạm Hùng dễ dàng tiếp cận với những tiện ích trong các khu đô thị do Vingroup xây dựng như: trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế.

Tổ hợp Vinhomes Sky Lake sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Phạm Hùng, ngay ngã ba với đường Dương Đình Nghệ, đối diện công viên hồ điều hoà Cầu Giấy. Siêu dự án Vinhomes Sky Lake có diện tích 32 ha, trong đó có 19 ha mặt nước, đáp ứng các tiêu chí cuộc sống tiện nghi.

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32hecta, với trọng tâm là hồ nước nhân tạo rộng 19ha cùng với sân chơi chung và cây xanh, hồ điều hòa Cầu Giấy sẽ là lợi thế giúp gia tăng giá trị cho Dự án chung cư Vinhomes Skylake.

Theo quy hoạch công viên của thành phố về công viên, hồ nước ở thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tại Vinhomes Skylake là một nơi an cư lý tưởng.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn có hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại, cư dân có thể thư giãn tại bể bơi tràn bờ skypool, mua sắm tại TTTM Vincom, tập thể thao tại khu gym ngoài trời và dạo bộ mỗi sang trong công viên thoáng đãng.
Google Account Video Purchases Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: