Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Vinhomes Giảng Võ - Thiết kế đẳng cấp view hồ xanh

Tổ hợp Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp chung cư nằm vị trí trung tâm hoàn hảo nội thành Hà Nội, số 148 Giảng Võ, Ba Đình Tp. Hà Nội, nằm bên Hồ Giảng Võ tràn ngập ánh bình minh. Đối với quần thể dự án cao cấp thì sở hữu trải nghiệm sống những hoàn hảo tiện nghi là điều tất yếu, nếu không được sống trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo đẳng cấp chắc có lẽ khách hàng đã không chọn sản phẩm dự án cao cấp mà là một sản phẩm khác. Tiện ích đẳngcao cấp là một trong những nhân tố quyết định hàng đầu phải có trong dòng sản phẩm căn hộ cao cấp.
Vị trí Vinhomes Giảng Võ

Với những hệ thống tiện ích hoàn hảo tiện nghi, Tập đoàn VinGroup minh chứng được tiện ích đẳng cấp tiện nghi ra sao, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Đó là lý giải tại sao, mức giá của Vinhomes luôn cao mà sức hấp thụ thị trường luôn ở con số tốt nhất. Với những tiện ích sống cao cấp có thể nhắc đến như: bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại cao cấp, nhà trẻ, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, khu vui chơi trẻ em ... cùng với hàng loạt tiện ích sống tiện nghi phục vụ một cuộc sống cư dân trọn vẹn hạnh phúc.

Những căn hộ xanh bên hồ Giảng Võ, được tạo ra bởi các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tạo lên một hình dáng hiện đại tráng lệ. Dự án Vinhomes Giảng Võ được thiết kế thông minh, ban công view rộng hài hòa và có các loại căn hộ từ 1- 5 phòng ngủ.

Tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ kiến tạo lên một chung cư đẳng cấp xứng tầm đẳng cấp thế giới tọa lạc tại vị trí không thể nào tuyệt vời hơn kết nối giao thông thuận tiện, cùng với tiện ích dịch vụ tiện nghi. Căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một quần thể dự án đẳng cấp cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu trong nội thành Hà Nội.

Tại dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ, cư dân thuận tiện tiếp cận ra các trục đường lớn như: đường huyết mạch Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim Mã, Láng Hạ, ... cùng với các nghỉ ngơi hàng đầu Hà Nội như: Lăng Bác, Hồ Tây, Hồ Gươm ...

Do đó, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một không gian sống cao cấp tiện nghi cho mỗi gia đình. Ngoài ra, tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí hoàn hảo kết nối không gian xanh bên hồ điều hòa Giảng Võ, tạo cảm giác xanh thẳm giúp môi trường sống hoàn hảo hơn.
Google Account Video Purchases 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: