Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Phong cách lối kiến trúc Vinhomes Phạm Hùng

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một chung cư xanh gần công viên hồ điều hòa 32ha nằm trong đô thị Cầu Giấy mới được quy hoạch bởi chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu nước ta là tập đoàn VinGroup. Với một thương hiệu bất động sản Vinhomes, VinGroup luôn phấn đấu tối ưu thiết kế qua từng công trình, mỗi mặt bằng thiết kế mới sẽ càng hoàn thiện hơn, tạo lên được những điểm nhấn, phục vụ cư dân môi trường một cách tốt nhất.
Phong cách lối kiến trúc Vinhomes Phạm Hùng

Ngoài tạo lên ba tòa chung cư tạo sự khác biệt, với tiện ích cao cấp trong lòng siêu dự án càng tô đậm nét kiến trúc cho Vinhomes Phạm Hùng.

Được thiết kế 3 tòa chung cư đẳng cấp hiện đại soi sáng giáp bên công viên hồ điều hòa xanh thắm, chủ đầu tư VinGroup phải đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ cao nhất sao cho một căn hộ cao cấp từ bên ngoài vào bên trong với thiết kế căn hộ hiện đại độc đáo.

Theo lối thiết kế mới, các tòa căn hộ được bố trí lượng căn hộ phù hợp tạo được nhiều ô thoáng nhất , đồng thời view rộng ra công viên, tạo được kiến trúc cảnh quan sang trọng, mỗi phòng ngủ trong căn hộ chung cư đều có thể đón được gió và ánh nắng đưa vào trong, tạo ra sự thông thoáng.

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là một trong những tổ hợp dự án mới nhất của chủ đầu tư VinGroup, tọa lạc trên khu đất rộng 2.3hecta ngay trên mặt đường Vành đai 3, gần ngay bên là công viên kết hợp hồ xanh 32hecta với diện tích mặt nước là 19ha.

Được sự liên minh chủ đầu tư VinGroup cùng các đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới, sẽ kiến tạo ra các công trình có kiến trúc độc đáo và đồng thời được tối ưu giá trị sử dụng mức tối đa. Căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng không phải là ngoại lệ, với kiến trúc tổng quan đặc sắc được tạo bởi 3 tòa chung cư cao từ 36-41 tầng, đứng lệch nhau đảm bảo cho những tòa chung cư có thể nhìn ra hồ một cách tốt nhất. Độc đáo hơn, mặt ngoài của các tòa chung cư được Vinhomes thay bằng những lớp cường lực chống ồn, chịu được lực tác động lớn mạnh vào, sao cho được sự an toàn chắc chắc cho cư dân.

Ngoài ra, số lượng thang máy phục vụ khách hàng còn được chủ đầu tư trang bị có thể hoạt động luôn ở mức Full MAX nhất, sao cho sự di chuyển cửa khách hàng sẽ được dễ dàng.

Do vậy, tổ hợp chung cư Vinhomes Phạm Hùng đang là sự độc đáo kiến trúc tại tuyến đường cao tốc trên không ngay bên công viên hồ điều hòa Cầu Giấy mới rộng 32ha, cùng với các căn hộ sáng thông minh view mọi góc độ ra không gian xanh thoáng đãng. Hãy hưởng thụ các căn hộ thông minh này, trong quần thể dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng hoàn hảo đẳng cấp sở hữu vị trí trung tâm.
Google Account Video Purchases Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: