Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ - Tập đoàn VinGroup

Thiết kế mặt bằng dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ là một bản mặt bằng độc đáo hoàn hảo được chủ đầu tư VinGroup đầu tư một cách tốt nhất, tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia gỏi thế giới, hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một công trình kiến trúc Vinhomes Giảng Võ đầy độc đáo mang phong cách người Việt xứng tầm đẳng cấp thế giới.
Mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch thiết kế thành 10 tòa được giới hạn chiều cao 50 tầng, với tổng số căn hộ đến 4000 căn hộ để ở và 2000 căn hộ văn phòng Officetel phù hợp với nhu cầu làm văn phòng làm việc, để ở hay đầu tư cho thuê.


Những công nghê xây dựng tổ hợp căn hộ Vinhomes Giảng Võ mà tập đoàn VinGroup sử dụng là những công nghệ xây dựng tiên tiến xây dựng lên giá trị của thương hiệu của bất động sản cao cấp Vinhomes.

Tổ hợp Vinhomes Giảng Võ với các loại căn hộ chung cư từ 1 đến 5 phòng ngủ, Penthouse, biệt thự trên không Sky Villa, căn hộ Shophouse, Officetel (căn hộ văn phòng) tọa lạc tại trung tâm khu đất rộng 6.8hecta nằm ngay ngãy ba đường Ngọc Khánh và Giảng Võ (số 148 Giảng Võ). Sự liên minh bởi tập đoàn VinGroup với chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, T&T Group, Conteccon cùng với các đơn vị đối tác nước ngoài, hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một chung cư Vinhomes Giảng Võ xứng tầm cao cấp thế giới, được xây dựng kỹ lưỡng về môi trường sống, từng chi tiết mặt bằng Vinhomes Giảng Võ được tối ưu hóa về mọi sự hoàn hảo.

Dự án chung cư có mặt bằng Vinhomes Giảng Võ mang thiết kế những dấu ấn đẳng cấp độc đáo ngay trong lòng thành phố Hà Nội, với các loại căn hồ từ 1-5 phòng ngủ, Vinhomes Giảng Võ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở quý khách, một nơi an cư trọn vẹn ngập tràn trong hạnh phúc xanh.

>>Xem chi tiết: Vinhomes Giảng Võ

Google Account Video Purchases Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: